0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:
Gọi ngay - Ship liền tay

0903.21.01.01

Giới thiệu về Pizza SaleKit

Giới thiệu về Pizza SaleKit
Pizza có ý nghĩa là Italian Pizza – Pizza của người Ý, nơi khai sinh ra món pizza đang thịnh hành khắp thế giới. Chữ “i” trong Pizza còn có ý nghĩa là sự năng động, đổi mới. Đó cũng là cam kết của chú

Pizza Ngon – Giá rẻ – Phục Vụ Tận Nhà

Với phương châm đặt khách hàng lên trên hết. Pizza hân hạnh được phục vụ các loại pizza, mỳ Ý tuyệt hảo được làm theo phong cách của Châu Âu với giá cả  hợp lý nhất trên thị trường. Với rất nhiều loại pizza, mỳ Ý cũng như các món ăn nhẹ, món khai vị làm theo phong cách Châu Âu, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng sành ăn. Cùng nhóm đầu bếp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và một đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ được thưởng thức các món Pizza, spaghetti ngon nhất, rẻ nhất và phục vụ nhanh chóng, thân thiện nhất ngay tại ngôi nhà của mình.

Pizza cam kết sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao. Đảm bảo về chất lượng, định lượng phomai, thực phẩm, bột bánh trên từng chiếc pizza của nhà hàng. Ngoài ra Pizza còn là đối tác chiến lược của các hãng lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới.